Time 12.09.2017 09:05 | View 167

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN VÀ QUAN HỆ DOANH NGHIỆP

Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Hiếu Học (HILS) - Biên Hòa Tuyển Dụng

Tuyển Giáo viên Tiếng Anh

- Giảng dạy theo lịch dạy của nhà trường.

- Tham gia vào các công việc chấm bài, soạn đề ôn thi, hoạt động ngoại khóa của nhà trường.

- Chịu trách nhiệm về chương trình và chất lượng giảng dạy.

- Đảm bảo về cơ sở vật chất trong phòng học tại nhà trường.

Địa chỉ làm việc: + Cơ sở 1: 16A-16B-16C, đường Đồng Khởi, Biên Hòa, Đồng Nai (cách bệnh viện 7B khoảng 100m)

+ Cơ sở 2: 1A, đường Nguyễn Khuyến, Biên Hòa, Đồng Nai (cách Đại học Công nghệ Đồng Nai 500m)

+ Cơ sở 3: 49/2, đường Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai (cách cầu Săn Máu 500m)

+ Cơ sở 4: 73/187, xa lộ Hà Nội, Biên Hòa, Đồng Nai (cách công viên 30/4 500m)

+ Cơ sở 5: 203, đường Đồng Khởi, Biên Hòa, Đồng Nai (cách đại học Đồng Nai 500m)

+ Cơ sở 6: 7C4, đường Đồng Khởi, Biên Hòa, Đồng Nai (cách ngã tư Tân Phong 50m

+ Cơ sở 7: 13B, đường Bùi Trọng Nghĩa, Biên Hòa, Đồng Nai (cách chợ Trảng Dài 500m)

+ Cơ sở 8: 45, Quốc lộ 1A, Lộc Hòa, Trảng Bom (cách nhà thờ Lộc Hòa 500m)

+ Cơ sở 9: 23E, đường ĐT 767, Bắc Sơn, Trảng Bom (cách ngã ba Trị An 2km)

Yêu cầu chung: ứng viên giáo viên (giáo viên Việt Nam) có kinh nghiệm giảng dạy từ 6 tháng trở lên, bằng cấp từ Cao Đẳng trở lên. Ưu tiên các ứng viên đã hoặc đang giảng dạy tại các trung tâm tiếng Anh khác. + Giáo viên dạy các lớp mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên: từ 22 tuổi trở lên + trên 6 tháng kinh nghiệm giảng dạy. + Giáo viên dạy giao tiếp người lớn: từ 29 tuổi trở lên + trên 6 tháng kinh nghiệm.+ Giáo viên dạy luyện thi (chứng chỉ nào, thì): phải có chứng chỉ đó trong thời hạn 6 tháng từ ngày cấp, điểm đạt từ 95% - 100% so với điểm tuyệt đối, độ tuổi từ 29 tuổi trở lên, trên 6 tháng kinh nghiệm giảng dạy luyện thi chứng chỉ đó.

Mức lương giáo viên Việt Nam: ứng viên phỏng vấn đạt, nhận mức lương khởi điểm TẠM THỜI (chế độ cộng tác) 120 ngàn đồng/buổi dạy/lớp hoặc cao hơn (chế độ cộng tác) 140 (TẠM THỜI) - 160 - 180 ngàn đồng/buổi dạy/lớp (tùy theo khả năng sử dụng tiếng Anh trong buổi phỏng vấn + số năm kinh nghiệm giảng dạy đã có + các năng lực khác), trong quá trình dạy tùy theo cấp độ lớp + khả năng truyền đạt kiến thức + đáp ứng được các yêu cầu giảng dạy từ phía nhà trường sẽ được tăng lương lên các cấp độ (chế độ cộng tác): 200 - 220 - 240 - 260 - 280 - 300 - 320… ngàn đồng/buổi dạy/lớp. Hoặc tăng lương (chế độ cơ hữu) 300 - 320 - 340 - 360 - 380 - 400… ngàn đồng/buổi dạy/lớp kèm theo việc được bổ nhiệm vào các vị trí thích hợp trong cơ cấu quản lý hoặc cơ cấu chuyên môn của nhà trường.

Cơ hội thăng tiến: tùy theo năng lực và sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai, giáo viên đạt các yêu cầu công việc sẽ được ký hợp đồng lao động, được xét xếp vào biên chế giáo viên cộng tác, giáo viên thỉnh giảng, giáo viên cơ hữu… được tham gia các chế độ lương thưởng phù hợp, trong trường hợp được bổ nhiệm vào các vị trí trong cơ cấu quản lý hoặc cơ cấu chuyên môn của nhà trường sẽ được đóng bảo hiểm xã hội…

. Địa chỉ nhận hồ sơ trực tiếp: tại văn phòng cơ sở 5 tại số 203, đường Đồng Khởi, phường Tam Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (cách trường Mẫu Giáo Hoa Sen 100m đi lên theo hướng AMATA). - Tổng đài trực 02513. 888. 268.

Hồ sơ nộp trực tiếp bao gồm:

- Bản photo bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng

- Bản photo các chứng chỉ tiếng Anh đã đạt được (nếu có)

- Bản photo các chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm (nếu có)

- CV

- Sơ yếu lý lịch

- Bản photo hộ khẩu

- Bản photo chứng minh nhân dân

==== > > Nhận hồ sơ trong giờ hành chính sáng từ : 8h - 11h30 , chiều từ 15h- 21h

Loại hình công việc: Toàn thời gian

Địa điểm làm việc:

• Biên Hòa