logo
logo
0251 882 3502
 
Time 22.03.2016 11:30 | View 1.160

Trường Đại học Westminster được công nhận bởi công tác dạy và học xuất sắc. Nằm ngay trong lòng một trong những thành phố sôi nổi nhất thế giới, trong hơn 170 năm qua, trường luôn trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm để họ bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi nổi tiếng với chất lượng học thuật phi thường, đội ngũ giảng dạy xuất sắc, những nghiên cứu mang đẳng cấp thế giới, có vị trí ngay tại trung tâm London và có mối quan hệ sâu sát với nền công nghiệp. Chúng tôi đang đầu tư hơn 60 triệu bảng Anh vào cơ sở vật chất cùng khu vực lân cận của trường.

dai hoc westminter

Đại học Westminter mang lại cho sinh viên du học Anh trải nghiệm học tập đậm chất Anh trong môi trường quốc tế. Có rất nhiều lựa chọn từ môn học, cấp độ cho đến cách học.

Hiện có hơn 20.000 sinh viên tại trường, trong đó có hơn 5,000 sinh viên đến từ 150 quốc gia khác nhau.

Trường có4 cơ sở chính – 3 cơ sở ở trung tâm Luân Đôn, và 1 cơ sở ở Harrow.

Thông tin Học bổng toàn phần ngành Truyền thông/ Nghệ thuật/ Thiết kế của Đại học Westminster, Anh 2016

Đại học Westminster cung cấp học bổng xuất sắc về ngành truyền thông, nghệ thuật và thiết kế cho sinh viên các nước đang phát triển. Học bổng dành cho chương trình Thạc sĩ toàn thời gian.

Học bổng uy tín của Đại học Westminster nhằm mục đích tài trợ toàn phần cho một sinh viên học toàn thời gian.

Điểm IELTS cần thiết cho hệ Thạc sĩ là tổng 6,5 tổng thể với tối thiểu 5.5 cho các điểm thành phần (trong đó một vài yêu cầu tối thiểu là 6.0).

Bậc học: Thạc sĩ.

Ngành học: Học bổng cấp cho tất cả các Khoa của trường, bao gồm đa dạng các khóa học.

Giá trị học bổng:  Toàn bộ học phí, chi phí ăn ở, sinh hoạt phí và phí di chuyển máy bay đến Luân đôn.

Yêu cầu: Ứng viên phải là sinh viên quốc tế đến từ một quốc gia đang phát triển và được đề nghị theo học bằng thạc sĩ toàn thời gian tại Khoa Truyền thông, Nghệ thuật và Thiết kế.
Yêu cầu đầu vào: Người nộp đơn phải có Bằng Danh dự hang 1 tương đương ở Anh.

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS bằng thạc sĩ – 6,5 overall với tối thiểu 5.5 mỗi thành phần (một số trường yêu cầu tối thiểu là 6.0 mỗi thành phần)
TOEFL (IBT): Đại học không chấp nhận TOEFL từ các ứng cử viên yêu cầu thị thực Tier 4, vì trình độ chuyên môn này không còn được chấp nhận bởi Bộ Visa và xuất nhập cảnh UK (UKVI). Các trường đại học sẽ tiếp tục chấp nhận chứng chỉ TOEFL cho mục đích nhập cảnh từ các ứng cử viên EU. Nếu người nộp đơn có bất kì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với nhân viên phòng đào tạo của họ.

Thời hạn nhận hồ sơ: 3-5-2016

Phương thức nạp đơn: Đơn đăng ký nên được gửi qua đường bưu điện
Mẫu đơn đăng ký: http://www.westminster.ac.uk/study/prospective-students/fees-and-funding/scholarships/how-to-apply

Xem thêm thông tin: http://www.westminster.ac.uk/study/prospective-students/fees-and-funding/scholarships/postgraduate-scholarships/media-arts-and-design-scholarships


 

LIÊN KẾT

Trường Đại học Đồng Nai
Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm

CÁC ĐƠN VỊ

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trực tuyến 131
Hôm nay 438
Hôm qua 288
Cao nhất (15.10.2019) 1406
Tổng cộng 483.968