Time 19.02.2016 08:57 | View 351

Học bổng của Bộ giáo dục, văn hóa và khoa học Hà Lan dành cho sinh viên quốc tế

• Khu vực: Châu Âu
  • Quốc gia: Hà Lan
  • Bậc học: Đại học, Thạc sĩ

Tổ chức cấp: Bộ giáo dục, văn hóa và khoa học Hà Lan

Quốc gia: Hà Lan

Bậc học: Cử nhân/ Thạc sỹ

Ngành học:

Các ngành đào tạo thuộc 48 trường Đại học nghiên cứu và Khoa học ứng dụng Hà Lan. Mỗi trường có tiêu chí riêng, vì vậy sinh viên cần đọc kỹ thông tin để xem ngành mình quan tâm có cơ hội xin học bổng không.

Đối tượng: Sinh viên quốc tế ở các nước nằm ngoài khu vực EU/ EEA

Giá trị học bổng: Học bổng lên đến €5,000 và sẽ được nhận vào năm học đầu tiên

Yêu cầu:

- Sinh viên không mang quốc tịch của các quốc gia thuộc khu vực kinh tế châu Âu

- Sinh viên đang nộp đơn cho chương trình cử nhân hay thạc sỹ toàn thời gian tại một trong những trường đại học ở Hà Lan có tham gia gói học bổng này.

- Sinh viên đáp ứng các điều kiện tuyển sinh cụ thể của trường mà có ngành học sinh viên lựa chọn. Sinh viên có thể tìm thấy những điều kiện tuyển sinh này trên trang web của trường.

- Sinh viên chưa từng theo học tại một cơ sở giáo dục nào ở Hà Lan

Thời hạn nộp đơn: Hạn chót nộp đơn là một trong hai ngày 01/02/2016 hoặc ngày 01/05/2016

Phương thức nộp đơn:

- Sinh viên phải nộp đơn xin học bổng Hà Lan trực tiếp cho trường mà sinh viên chọn (trường có tham gia vào gói học bổng này). Sinh viên có thể tìm thấy ngày hết hạn đăng ký hay lĩnh vực nghiên cứu trong năm học này trên website của trường mà sinh viên muốn nộp đơn vào.

- Điều quan trọng là sinh viên hãy truy cập vào trang web chính thức của học bổng Hà Lan để biết thêm thông tin chi tiết về cách làm thế nào để nộp đơn xin học bổng này.

Xem thông tin chi tiết tại: https://www.studyinholland.nl/scholarships/highlighted-scholarships/holland-scholarship/holland-scholarship

Trường Đại học Đồng Nai
Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm