logo
logo
0251 882 3502
 
Time 06.05.2016 03:19 | View 1.314

Bạn đã biết về du học Anh A Levels?

Du Học Anh A Levels

Mặc dù chính phủ Anh ngày càng thắt chặt khâu thẩm định và cấp visa Anh cho sinh viên quốc tế đến học tập tại nơi đây, nhưng mong muốn của các học sinh Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung được du học tại Anh chưa bao giờ giảm nhiệt. Đặc biệt ngày càng có nhiều các bậc phụ huynh Việt Nam mạnh dạn gửi con em mình đi du học sớm sau khi hoàn thành lớp 10 PTTH tại Việt Nam. Vậy chương trình học tập ở Anh nào sẽ phù hợp với các em ở trình độ này? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đó chính là chương trình dự bị đại học A-Levels.

A Levels là chương trình tiêu chuẩn kéo dài 2 năm, là chứng chỉ được  chấp nhận phổ biến nhất tại vương quốc Anh cho đầu vào đại học. Học sinh Việt Nam học xong lớp 10 hoặc 11 tại Việt Nam có thể đăng ký vào chương trình này.  Nếu bạn là sinh viên quốc tế du học Anh và có chứng chỉ A levels trong tay thì việc đăng ký nhập học vào  các trường đại học danh tiếng của bạn sẽ khả thi hơn rất nhiều,  đặc biệt là các ngành Y, Luật và Cơ khí.

Lộ trình du học Anh bậc A level

  • Học phổ thông tại VN tối thiểu là xong lớp 10 –> A Level –> Đại học

     Yêu cầu: Học lực khá, Tiếng Anh IELTS 5.5, đủ tuổi 16 trở lên

  • Học phổ thông GCSE tại Anh –> A Levels –> Đại học

     Yêu cầu đầu vào: ít nhất 5 môn ở bậc GCSEs điểm từ A* – C, Điểm IELTS 5.5. Đối với     những môn học bạn định chọn học tiếp ở bậc A-Levels  thì bạn cần đạt được điểm        từ C trở lên.

1 Du hoc Anh A LEVELS_duhocnamphong

Trong 2 năm du học Anh bậc A-Levels bạn sẽ học 3-4 môn và dự kỳ thi lấy chứng chỉ AS vào cuối năm thứ nhất và dự kỳ thi lấy chứng chỉ A Levels vào cuối năm thứ hai.

Các mức đánh giá điểm bậc A Level

Có 6 mức điểm khác nhau từ A* (cao nhất) đến E (thấp nhất) và mỗi môn A Levels có giá trị từ 140 đến 40 điểm theo thang điểm UCAS

Nếu bạn đạt 3 môn A-Levels với điểm A hoặc hơn bạn có cơ hội rất lớn được chào đón tại các trường đại học trên toàn nước Anh.

2 Du hoc Anh A LEVELS_duhocnamphong

Việc chọn được môn học sao cho phù hợp và có sự tương hỗ cho nhau để cơ hội được nhận vào những trường đại học tên tuổi cũng là một việc đòi hỏi kinh nghiệm cũng như hiểu biết về hệ thống giáo dục Anh.  Bạn hãy tham khảo ý kiến các chuyên gia tư vấn du học Nam Phong, các anh chị sinh viên đã du học Anh quốc và đặc biệt tham khảo ý kiến chọn môn của các giảng viên tại trường ban sẽ theo học A Levels.

Các loại hình trường dạy A LevelsTrường công lập và Trường Tư thục.

Học phí: Thường dao động từ £7,000 (trường công lập) – £20,000 (trường tư thục)

Thời điểm nhập học trong năm: tháng 9 và tháng 1 hàng năm đều là thời điểm các bạn có thể bắt đầu khóa học A Levels. Nếu bạn nào còn thiếu tiếng Anh thì có thể học thêm 1-2 term tiếng Anh trước đó.

Học bổng A LevelsCó rất nhiều trường tại Anh hiện nay đang hỗ trợ học sinh Việt Nam với những suất học bổng hấp dẫn. Ví dụ:

Còn rất nhiều trường có học bổng cao cho học sinh Việt Nam. Mời bạn liên hệ với Nam Phong để được biết thêm chi tiết các học bổng hấp dẫn bậc A Levels và được tư vấn sao cho lộ trình du học Anh tiết kiệm mà hiệu quả cao nhất.

Du hoc Anh A LEVELS_duhocnamphong

Đăng ký tư vấn du học Anh A Levels

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn


 

LIÊN KẾT

Trường Đại học Đồng Nai
Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm

CÁC ĐƠN VỊ

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trực tuyến 61
Hôm nay 368
Hôm qua 288
Cao nhất (15.10.2019) 1406
Tổng cộng 483.898